Xuất hiện nhà xe giá “0 đồng” tuyến Đắk Nông – Đắk Lắk

Anh Lê Văn Cường – Chủ nhà xe Gia Bảo LIMOUSINE cho biết: Nhằm để hỗ trợ một phần Công đức của nhà xe, bà con và các mạnh thường quân ủng hộ để xây dựng ngôi nhà Tam Bảo trang nghiêm, sạch đẹp. Dự kiến chạy chuyến xe 0 đồng sẽ khởi động từ ngày 13/3 đến ngày 17/3/2023, qua đó trong 5 ngày thực hiện chuyến xe 0 đồng thì nhà xe sẽ không thu phí nào của quý khách đi xe trong thời gian nêu trên.
Xuất hiện nhà xe giá “0 đồng” tuyến Đắk Nông - Đắk Lắk

Bên cạnh đó nhà xe sẽ đặt 1 thùng tiền từ thiện trên xe, các khách hàng sử dụng dịch vụ nhà xe Gia Bảo Limosine có thể quyên góp với tuỳ lòng hảo tâm của mình dù ít hoặc nhiều tuỳ thuộc vào lòng phát tâm của khách hàng có thể bỏ tiền vô thùng tiền từ thiện. Theo đó nhà xe Gia Bảo Limosine cũng sẽ xin phép lưu danh sách những nhà hảo tâm quyên góp tiền, sau 5 ngày thực hiện chuyến xe 0 đồng thì nhà xe sẽ tổng hợp số tiền mà quý khách hàng sử dụng xe quyên góp được cũng như gửi danh sách những quý khách phát tâm quyên góp tiền về Chùa Liên Hoa tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông”.

Anh Cường cho hay, gia đình Anh là phật tử của Chùa, Anh cùng vợ thường xuyên công đức tại Chùa, trong những chương trình Bếp cơm 0 đồng của chùa, chia sẻ những bữa cơm với người nghèo, hay những bữa cơm chay cho tăng ni phật tử mỗi tháng 1 lần. Với tâm nguyện, lòng nhiệt tình của các thành viên nhà xe, với những chuyến xe 0 đồng để giúp đỡ bà con nghèo, cũng như qua đây mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý phật tử khắp bốn phương ủng hộ nhà xe để góp một phần công đức vào việc xây dựng Chùa cầu nguyện ngôi Chánh điện sớm thành tựu.

Năm 2019, Chùa Liên Hoa khởi công xây dựng ngôi Tam Bảo, nhưng do nguôn kinh phí hạn hẹp, cộng  thêm việc dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đến nay ngôi nhà Tam Bảo vẫn chưa được hoàn thiện, là phật tử tôi thấy được sự khó khăn của chùa vì vậy nguyện phát tâm, một phần công đức của mình vào việc kêu gọi bà con, phật tử bốn phương cùng góp chút công đức để hoàn thiện ngôi nhà Tam Bảo. Từ đây cũng có khi lại là cái duyên để gieo duyên cho những con người yêu mến với phật giáo cũng như hướng tới  chùa, với hy vọng mang thông điệp tốt giúp nhiều người biết hơn và chung tay cùng nhà chùa để hoàn thành sớm công việc xây dựng cũng như hoàn thiện, anh Cường nói.

Được biết; Đạo tràng ban đầu được thành lập nhóm vào năm 2008 với ước muốn tạo nơi tu học và sinh hoạt tâm linh cho Phật tử. Đạo tràng Phật tử địa phương đa phần là tứ xứ về đây lập nghiệp, cuộc sống đang từng bước ổn định, và tâm nguyện lớn lao nhất là xây Chùa để tu dưỡng tâm hồn, giữ gìn nét văn hóa tổ tiên. Người dân đồng lòng chọn đất, làm tạm một ngôi chánh điện nhỏ trên mảnh đất mới hoang sơ.

Đến cuối năm 2011, Đạo tràng chính thức chuyển về mảnh đất hiện nay. Năm 2013, Chùa được chính thức công nhận và tiến hành lễ bổ nhiệm Đại đức Thích Quảng Mẫn làm trụ trì chùa Liên Hoa. Ngày 23/12/2018, chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử cử hành lễ đặt đá xây dựng chùa Liên Hoa; Ngày 14/02/2019, chùa Liên Hoa khởi công xây dựng ngôi Tam Bảo.

NHÀ XE: GIA BẢO LIMOSINE  XIN THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG:

TỪ NGÀY: NGÀY 13/3/2023 (THỨ 2) ĐẾN NGÀY 17/3/2023 (THỨ 6).

NHÀ XE GIA BẢO LIMOSINE PHÁT TÂM MỞ “CHUYẾN XE 0 ĐỒNG” ĐỂ LÀM CÔNG ĐỨC XÂY DỰNG CHÙA LIÊN HOA.

NHÀ XE GIA BẢO LIMOSINE ĐỊA CHỈ TẠI: KHỐI 2, THỊ TRẤN KIẾN ĐỨC – HUYỆN ĐẮK R’LẤP, TỈNH ĐẮK NÔNG LÀ NHÀ XE CHUYÊN CHẠY TUYẾN ĐẮK R’LẤP – GIA NGHĨA – BUÔN MA THUỘT – SÂN BAY BUÔN MA THUỘT VÀ NGƯỢC LẠI.

 NHÀ XE CHUYÊN ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẬN NƠI TRÊN CÁC ĐỊA ĐIỂM – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ TẬN NƠI VÀ CÓ THU HỘ. BÊN CẠNH ĐÓ NHÀ XE CÒN NHẬN CHẠY CÁC TUYẾN THAM QUAN DU LỊCH TRONG VÀ NGOÀI TỈNH THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

TỔNG ĐÀI: 0969463777 ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT VÉ VÀ TRẢI NGHIỆM CHUYẾN XE, “0 ĐỒNG”

Đình Tiến – Thùy Linh