LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free

Các mẫu tai nghe không dây TONE Free dòng FP mới nhất của LG mang đến nhiều hơn nữa các tính năng đột phá, bao gồm bộ xử lý không gian (Spatial Processing), am thanh vòm 3D (3D Sound Stage) và chế độ Whispering. 

LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free Tại Việt Nam, LG mang đến cho người dùng 3 mẫu sản phẩm tai nghe không dây gồm LG TONE Free FP9, FP8 và FP5. Các mẫu tai nghe LG TONE Free mới nhất sở hữu những đặc điểm cải tiến với âm thanh cao cấp Meridian và tính năng khử tiếng ồn chủ động, hộp sạc khử khuẩn UVnano. 

LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 1LG TONE Free mẫu mới nhất sẽ có các lựa chọn màu như đen và trắng, với mẫu LG TONE Free FP9, FP8 còn có thêm lựa chọn màu vàng phủ mờ (Haze Gold)
Sở hữu đến 3 micro trên mỗi tai nghe, dòng FP của LG TONE Free giúp giọng nói của người dùng rõ ràng hơn và giảm thiểu âm thanh xung quanh lọt vào cuộc gọi, mang đến trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn. Chế độ Whispering mới nhất trên LG TONE Free đảm bảo sự riêng tư và chất lượng âm thanh rõ ràng cho các cuộc gọi.
LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 2Tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) trên LG TONE Free FP9 và FP8 loại bỏ những âm thanh tần số thấp mà thiết kế tai nghe khử tiếng ồn thụ động còn bỏ sót. Các micro trên tai nghe dò tìm âm thanh xung quanh và tạo ra các sóng âm tương tự mà tai không nghe được để trung hòa những âm thanh này 
Với nâng cấp công nghệ âm thanh vòm 3D (3D Sound Stage) lên sản phẩm, điều này giúp mở rộng âm thanh thông qua việc phối trộn âm thanh trong không gian, mang đến âm thanh chân thực và cuốn hút hơn.

LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 3Một trong những ưu tiên hàng đầu dành cho LG TONE Free là cảm giác thoải mái và vừa khít của người dùng khi đeo tai nghe với thiết kế công thái học hàng đầu để phân tích hàng trăm hình dáng đôi tai của người dùng

Sản phẩm có thiết kế vòng cung (Arc Design) với phần thân tai nghe ngắn hơn 4.4mm so với các mẫu LG TONE Free trước đó. Ngoài ra, dòng FP của LG còn có mức chống nước IPX4 nên người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm thanh trong khi tập luyện cường độ cao hoặc đi dưới mưa mà không phải lo lắng.

LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 4
Là dòng tai nghe có hộp sạc khử khuẩn tự động UVnano để làm sạch đầu tai nghe và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng tai hoặc các bệnh về tai, LG TONE Free sở hữu đèn LED UV-C tích hợp trong hộp sạc.
LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 5
LG cũng sử dụng gel tai nghe đạt tiêu chuẩn y tế, không gây dị ứng cho các mẫu tai TONE Free mới nhất, giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng vùng da trong tai khi sử dụng tai nghe thời gian dài. Các kiểm nghiệm đã cho thấy tính năng này giúp giảm lượng vi khuẩn trên lưới tai nghe đến 99.9% chỉ trong vòng 5 phút sạc không dây hoặc có dây.
LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 6LG TONE Free sở hữu đèn LED UV-C tích hợp trong hộp sạc, giúp giảm lượng vi khuẩn trên lưới tai nghe đến 99.9%
Các mẫu tai nghe mới của LG TONE Free đã được nâng cấp thời lượng pin. Với FP9 và FP8 có tổng thời lượng pin lên đến 24 tiếng, trong đó thời lượng pin trên tai nghe lên đến 10 tiếng và trên hộp sạc là 14 tiếng. Với chế độ sạc nhanh, chỉ cần sạc tai nghe trong 5 phút là người dùng có thể sử dụng trọn một giờ đồng hồ, rất tiện lợi cho những khi quên sạc tai nghe vào đêm trước.
LG ra mắt loạt mẫu tai nghe không dây TONE Free  ảnh 7Ứng dụng còn có tính năng LAB để người dùng có thể điều chỉnh một số tính năng đặc biệt như chế độ Whispering hay chế độ chơi game (Game Mode)
Khi kết nối với ứng dụng TONE Free trên smartphone, các mẫu tai nghe mới nhất của TONE Free cho phép người dùng sử dụng thêm nhiều tính năng khác như điều chỉnh equalizer, chế độ âm thanh xung quanh (Ambient Sound mode), tùy chỉnh điều khiển chạm trên tai nghe và Tìm kiếm Tai nghe của tôi (Find My Earbuds) trong trường hợp bạn làm mất hay để lạc tai nghe.

Được biết, các sản phẩm LG TONE Free dòng FP đã lên kệ tại Việt Nam. Với sản phẩm LG FP9 có mức giá 4.690.000 đồng, LG FP8 có mức giá 4.190.000 đồng và LG FP5 có mức giá 2.990.000 đồng.

BTV