TRƯỜNG THCS TÂN HƯNG, CÁI NƯỚC, CÀ MAU: TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ LẬP THÀNH TÍCH NGÀY HỌP MẶT NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

0
1104

     Căn cứ vào kế hoạch năm học của Liên đội trường Trung học cơ sở Tân Hưng, Cái Nước, Cà Mau thiết thực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn nghệ, vui chơi tập thể trong nhà trường, qua đó giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. 

       Được sự chấp thuận của lãnh đạo nhà trường. Sáng 8 giờ ngày 08/11/2020 vừa qua Liên đội Trường THCS Tân Hưng đã tổ chức Hội diễn văn nghệ lập thành ngày họp mặt Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2020.

        Đây là sân chơi rèn luyện các giá trị về văn thể mĩ cho học sinh trong toàn trường; nâng cao hiệu quả trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời nhằm phát huy tính sáng tạo, năng động; phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống; nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị đối với bè bạn của học sinh, góp phần giáo dục nâng cao ý thức biết và nhớ ơn thầy cô giáo, yêu mến trường, lớp của học sinh.

     Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp đúng với mục đích và tinh thần của kế hoạch đề ra. Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2020 với mục đích ca ngợi và tôn vinh nghề giáo, trân trọng những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và nhà trường. Mong rằng đây là những khoảnh khắc ghi lại kỉ niệm tốt đẹp của tình thầy – nghĩa trò dưới mái Trường THCS Tân Hưng.

NGUỒN : Bài, ảnh: Trần Quốc Đạt/ ĐS GDNN