TRUNG TÂM CEDC TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CỘNG TÁC VIÊN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

0
218

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC).

Sáng ngày 14/11/2020, Trung tâm CEDC đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên tại TP.Hồ Chí Minh. Lớp tập huấn do lãnh đạo Trung tâm CEDC, lãnh đạo Ban Tuyển sinh đào tạo và tổ chức sự kiện chủ trì.

Nội dung tập huấn về những yêu cầu điều kiện làm thành viên, cộng tác viên của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC); những kiến thức cơ bản về hoạt động tác nghiệp.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được Trung tâm CEDC cấp giấy chứng nhận và ưu tiên tuyển dụng làm thành viên, cộng tác viên của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm CEDC.

Nhân dịp này lãnh đạo Trung tâm CEDC cũng đã trao BẰNG KỶ NIỆM CHƯƠNG cho ông Nguyễn Xuân Chính, CTV Kênh Truyền thông điện tử ThờiNet.VN đã tích cực đồng hành cùng Trung tâm CEDC trong công tác xã hội – từ thiện.

Sau đây là một số hình ảnh:

NGUỒN : BTV/ĐS GDNN