Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang tôn vinh tài năng tiêu biểu năm 2020 – 2021

0
144

Ngày 16.2,  Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang đã tổ chức tôn vinh cá nhân tài năng tiêu biểu năm 2020 – 2021. Ông Lê Văn Phước Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Khánh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức Tài năng An cùng lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh dự và trao thưởng.

Năm học 2020 – 2021, Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang đã xét trao giải thưởng Tài năng cho 1 tập thể và 18 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực với số tiền 100 triệu đồng. Trao tài trợ cho 34 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập với tổng số tiền 425 triệu đồng. Trao hỗ trợ học phí cho 7 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 56 triệu đồng. Dịp này, Hội đồng quản lý Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang cũng đã trao 6 suất học bổng của ông Trần Anh Thư cho sinh viên vượt khó với số tiền 48 triệu đồng.

Qua hơn 10 năm hoạt động Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang đã thực sự trở thành một tổ chức xã hội, chăm lo tài chính cho các nhân tài để tạo nguồn nhân lực trong tương lai phục vụ phát triển kinh tế xã hội của An Giang. Nhiều sinh viên thụ hưởng nguồn Quỹ đã bày tỏ lòng biết ơn khi Hội đồng Quản lý Quỹ tiếp sức Tài năng hỗ trợ luôn có ý nghĩa, là động lực để các em sinh viên tiếp tục phấn đấu.                                       

NGUỒN : Bảo Phong / ĐS GDNN