Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp: Hai mươi lăm năm qua “ký ức cuộc đời để nhớ”

0
1213

Trả lời phỏng vấn biên tập viên “Kênh TVEL – Công Ty Truyền Hình Giáo Dục và Pháp luật chi nhánh tại cà Mau”.

Thưa ông: Ông Nguyễn Thanh Đỉnh Cho chúng tôi biết – từ khi nào ông tham gia nhận ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa Án nhân dân các cấp, các Cơ Quan nhà nước có thẩm quyền.

Ông Đỉnh chia sẻ: Từ năm 1996 tôi đã tham gia nhận ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa Án Nhân Dân tỉnh Minh Hải( cũ) nay là Tòa Án Nhân Dân tỉnh Cà Mau.

     Vụ việc tranh chấp quyền sử dụng đất đầu tiên của cuộc đời tôi là người làm bảo vệ cho thân chủ. “ Đúng giờ này 7 giờ 30 sáng ngày 01/12/2020 cũng tại phòng xét xử này của Tòa Án Nhân Dân tỉnh Cà Mau”. Hôm nay tôi tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phía nguyên đơn “ tranh chấp chia di sản thừa kế quyền sử dụng đất”. Tôi nhớ đến thời gian đã trôi qua là 25 năm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp,bảo vệ chân lý cho thân chủ.

     Căn cứ luật: Tư vấn- “Bộ luật tố tụng dân sự , Luật tố tụng hành chính, Luật đất đai , Luật hôn nhân và gia đình, Bộ luật dân sự, Bộ luật lao động, Luật khiếu nại, tố cáo, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật hình sự vv…”

“Nhận bào chữa trong các vụ án hình sự”

    Xin cảm ơn ông, trả lời cuộc phỏng vấn của chúng tôi .Ảnh lưu niệm

“Thước đo công lý- Cầm cân nảy mực- Công Lý – Công Bằng –Xã Hội”

Mọi thông tin xin liên hệ: 0918887081-( 0907973708 “mobifone”)

NGUỒN : Hướng Dương- Hà Trang/ĐS GD&PL