ĐT Thường trực: 0824270686; 0918887081 

BAN BIÊN TẬP KÊNH TVEL TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC. KÍNH CHÚC QUÝ BẠN ĐỌC LUÔN VUI KHỎE, THÀNH ĐẠT, AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC

Trang chủ GIẢI TRÍ GIẢI TRÍ QUỐC TẾ Lời nhắc nhở “rửa tay” ấn tượng trên bầu trời Australia

Lời nhắc nhở “rửa tay” ấn tượng trên bầu trời Australia

0
238

Nhằm khích lệ và nâng cao nhận thức của mọi người về một thói quen lành mạnh giúp bảo vệ sức khỏe trong thời đại dịch Covid-19, người dân tại Sydney (Australia) đã nghĩ ra cách truyền tải thông điệp đầy sáng tạo với dòng chữ “wash hands” (rửa tay) được viết lên bầu trời bằng khói trắng.

Dòng chữ “rửa tay” bằng khói trắng xuất hiện trên bầu trời Sydney. (Ảnh: TASS via Getty Images)

Trong nhiều giờ qua, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chiếc máy bay uốn lượn và viết nên dòng chữ “rửa tay” bằng khói trắng trên bầu trời Sydney đã được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt  và nhận được nhiều phản hồi khác nhau.

Chủ nhân của tài khoản Twitter Chris Dugan đã quay lại clip và viết: “Một thông điệp gửi tới Sydney! Hãy rửa tay thôi!”

Hiện vẫn chưa rõ dòng chữ này là tác phẩm của cá nhân hay tổ chức nào. Tuy nhiên, đây được cho là một cách nhắc nhở đầy thiết thực và ấn tượng trong bối cảnh Covid-19 đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố là đại dịch toàn cầu cùng với khuyến cáo rằng việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng chính là biện pháp hữu hiệu để phòng chống dịch bệnh.

Video: metro.co.uk
Thu Lan (Theo UPI, metro.co.uk)/ĐCSVN