Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không tìm ra người đạt danh hiệu Hoa khôi

0
278

Chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 – Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tối 28/11 tại Đắk Nông với màn tranh tài của 30 thí sinh.

Trải qua các vòng thi, 5 thí sinh được lọt vào Top 5, bước vào vòng thi ứng xử là Bùi Bích Diệp (Hà Nội), Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk), Nông Thị Thiêng (Cao Bằng), Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và Vũ Minh Thư (Nam Định).

5 thí sinh được lọt vào Top 5. Ảnh: BTC

Ở giây phút cuối cùng của cuộc thi, MC công bố danh hiệu á khôi 2 Miss Tourism Vietnam 2020 là Ngô Thị Mỹ Hải – Đại diện đến từ Đắk Lắk và Á khôi 1 là Bùi Minh Anh – đại diện đến từ Đắk Nông.

Thí sinh Bùi Minh Anh giành giải á khôi 1 và 2 giải thưởng phụ. Ảnh: BTC

Ngô Thị Mỹ Hải trở thành á khôi 2 với giải thưởng trị giá 500 triệu đồng. Ảnh: BTC

Giây phút bất ngờ nhất chính là lúc MC công bố không có danh hiệu hoa khôi, chỉ trao danh hiệu á khôi 1 và á khôi 2. Theo lý giải của MC, đây là quyết định từ ban giám khảo.

Hai Á khôi 1 và Á khôi 2 của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Ảnh: BTC

Ban tổ chức còn trao thêm một số giải thưởng phụ như Người đẹp mặc trang phục vùng miền (Đào Hoàng Anh), Người đẹp có trang phục thân thiện với môi trường (Phan Lê Hoàng An), Người đẹp ứng xử, Người đẹp thân thiện (Bùi Minh Anh), Người đẹp nhân ái (Lê Phương Tuyết) và Người đẹp được yêu thích nhất (Nguyễn Đăng Triều).

NGUỒN : Hà Trang / ĐS GDNN