CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP TẠI CÀ MAU TỔ CHỨC HỌP MẶT

0
659

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP  là công ty sản xuất và kinh doanh sơn nội ngoại thất ( sơn nước) cao cấp. Với mục tiêu “ trở thành Công ty Việt Nam lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất sơn trong cả nước và thị trường quốc tế. Hiện nay công ty đã có các nhãn sơn  có mặt trên thị trường như sơn Vinspec – NANO là những nhãn sơn đã và đang bán phổ biến trên thị trường  Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy và phát triển tốt sản phẩm và chính sách cho nhân sự và nhà phân phối của công ty. Vào ngày 06/03/2021. Chi nhánh văn phòng cà mau tổ chức họp mặt toàn hệ thống.

Đến dự buổi họp mặt có ông : Trần Thanh Quân – giám đốc chi nhánh văn phòng Cà Mau. cùng 7 giám đốc, 40 phó giám đốc và các anh chị quản lý khu vực, chuyên viên, nhà phân phối, tổng số hơn 120 người đã đến dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Trần Thanh Quân nhấn mạnh về nhãn Nano là một loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhật bản. Và làm thế nào chúng ta phải đưa sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng, để người sử dụng có một ngôi nhà thật đẹp, mà không phải tốn đi nhiều chi phí.

Với đội ngũ  phủ khắp toàn cả nước, tôi sẽ tin tưởng rằng một thời gian không xa lắm CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP sẽ là top1 trong cả nước.

Ngoài ra công ty còn có nhiều chính sách rất hấp dẫn cho nhân sự và nhà phân phối

Với chiến lược  phát triển, công ty  hỗ trợ cho bà con được mua trả góp không  lãi xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ số đt: 0918466367.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

NGUỒN : Thành Đỉnh/ĐS GDNN