Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông khóa 2-2020

0
241

Sau 2 ngày dạy và học rất tích cực của giảng viên và học viên, lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông khóa 2-2020, do Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC) tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh đã bế giảng lúc 17h00 ngày 26/7/2020.

Tại lễ bế giảng, Giám đốc Trung tâm CEDC quyết định tặng giấy khen và quà là cặp đa năng cho ba cá nhân đã tích cực tham gia tổ chức và tích cực học tập lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí-truyền thông K2-2020: Ông Kiều Mạnh Toàn, Trưởng Ban tuyển sinh đào tạo và tổ chức sự kiện; Ông Phạm Xuân Khuynh, cán bộ chi nhánh TVEL tại Cà Mau; Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, học viên.

Lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí – truyền thông khóa 2-2020, do Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC) tổ chức lần này nhằm trang bị kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ thành viên, cộng tác viên, đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động của Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC) trong lĩnh vực báo chí – truyền thông. Thời gian học 2 ngày 25/7 và 26/7/2020.

100% học viên học tập huấn xong nộp bản thu hoạch cho Ban tổ chức, được Trung tâm CEDC cấp Giấy chứng nhận, và sẽ được ưu tiên tuyển dụng làm thành viên, cộng tác viên của Trung tâm và của các đơn vị thuộc Trung tâm.

NGUỒN : BTV/ĐS GDNN